Trang chủ

THÔNG BÁO KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH “CHĂM CHỈ TÍCH XU – NHẬN TRĂM QUÀ KHỦNG”

  • 22 Tháng Mười Hai, 2023
  • Posted by: GIMO TEAM

Chương trình “Chăm chỉ tích xu – Nhận trăm quà khủng” diễn ra từ 15/7/2023 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng của GIMO. Thông qua chương trình, GIMO đã mang đến nhiều lợi ích, ưu đãi và trải nghiệm tốt hơn dành cho khách hàng.

Từ 22/12/2024, GIMO xin thông báo kết thúc chương trình “Chăm chỉ tích xu – Nhận trăm quà khủng” dành cho các khách hàng đang sử dụng GIMO. Phần quà và ưu đãi sẽ chỉ có hiệu lực trong thời gian diễn ra chương trình.

Quý khách hàng đang sử dụng GIMO có thể tham gia chương trình “Rủ nhau tải GIMO – Nhận tiền vô số” với nhiều quà tặng hấp dẫn. Theo đó, người giới thiệu sẽ nhận 50K xu/lần giới thiệu bằng cách nhập mã giới thiệu hoặc gửi link giới thiệu cùng voucher học trực tuyến trên VUIHOC trị giá 300,000 đồng.

Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây: https://gimo.vn/bai-trang-chu/ru-nhau-tai-gimo-nhan-qua-vo-so/

Góc nhìn
Tin tức và bài viết nổi bật

Làm cả tháng, nhận lương một ngày, tiêu sạch trong 30 phút!

  • 13 Thg 06, 2024
  • Tin tức

Có những nỗi niềm mang tên tiền lương Từng ngày, từng tuần trôi qua, ta hì hục lao động, mòn mỏi 30 ngày xuân xanh, chỉ mong đến khoảnh khắc được nghe tiếng “ting ting” ngân vang, mang đến niềm hy vọng mới – LƯƠNG ĐÃ VỀ! Nói dối lòng nếu bảo ta không mong […]

Cuộc thi “Kể chuyện chờ lương” dành riêng cho công nhân, giải thưởng tới 30 triệu đồng

  • 29 Thg 05, 2024
  • Trang chủ

Cuộc thi được tổ chức bởi GIMO – Nhận lương linh hoạt, ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực nhận lương sớm cho người lao động Việt Nam, tạo sân chơi để người lao động chia sẻ câu chuyện hài hước, thú vị về những ngày “chờ lương” đầy cảm xúc.   Bạn có bao […]

Nhận thông tin từ GIMO

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về GIMO