Trang chủ

Hậu quả chậm thanh toán GIMO là gì?

 • 18 Tháng Một, 2024
 • Posted by: GIMO TEAM

Mời bạn đọc ngay bài viết sau để nắm được ảnh hưởng của việc chậm thanh toán khoản lương đã nhận sớm, cũng như cách khắc phục để tránh những rủi ro về sau

1. Thế nào là chậm thanh toán khoản nhận lương sớm?

Khi nhận lương sớm trên GIMO, khách hàng cần hoàn trả khoản lương đã ứng vào ngày trả lương hàng tháng. Chậm thanh toán khoản nhận lương sớm là khi bạn không thanh toán đúng hạn, mà trả muộn hơn thời hạn quy định.

Có nhiều nguyên nhân khiến tình trạng này xảy ra. Một số lý do thường gặp là do quản lý tài chính chưa tốt, dẫn đến việc không có đủ tiền để thanh toán khoản đã nhận trước. Ngoài ra, còn có các yếu tố khách quan như:

 • Tình hình tài chính thay đổi bất ngờ, chẳng hạn như mất việc, giảm thu nhập, hay chi phí tăng đột ngột.
 • Nhầm lẫn hoặc thiếu thông tin về việc sử dụng GIMO nhận lương sớm, dẫn đến việc không đáp ứng được yêu cầu thanh toán đúng hạn.

Vì vậy, trước khi yêu cầu nhận lương sớm hoặc có bất cứ giao dịch vay vốn nào, hãy xem xét tình hình tài chính đảm bảo bạn có khả năng trả nợ đúng hạn.

2. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chậm thanh toán GIMO?

  1. Đối với việc thanh toán khoản nhận lương, quý khách hàng nên ưu tiên thanh toán đúng hạn để tránh tình trạng thanh toán muộn, gây rủi ro pháp lý và ảnh hưởng đến bản thân.
  2. Theo chính sách của GIMO (đã ký kết với khách hàng), trường hợp khách hàng không thanh toán đúng hạn, quy định như sau:
   • Không sử dụng được dịch vụ Nhận lương linh hoạt và các tiện ích khác trên ứng dụng GIMO trong các tháng tiếp theo.
   • Có thể gây ảnh hưởng đến uy tín và lịch sử tín dụng của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tài chính tại các tổ chức tài chính.

 

Free photo business asian women records of income and expenses at home
Khách hàng nên có kế hoạch chi tiêu để thanh toán khoản nhận lương sớm GIMO đúng hạn

3. Cách thanh toán khoản nhận lương sớm GIMO

Sau khi kiểm tra số tiền cần thanh toán, khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau để tiến hành thanh toán đúng hạn: Xem ngay Hướng dẫn thanh toán khoản nhận lương sớm GIMO

Trên đây là lời giải đáp cho những thắc mắc liên quan đến việc thanh toán trễ hạn GIMO nhận lương sớm. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn sử dụng GIMO một cách tốt nhất và hạn chế những rủi ro không mong muốn.

 


Mọi thắc mắc liên hệ Tổng đài GIMO: 1900 2323 60 để được trợ giúp. Liên tục cập nhật các thông tin về GIMO và các chương trình ưu đãi khi tham gia Cộng đồng Facebook GIMO: Tại đây

Góc nhìn
Tin tức và bài viết nổi bật

Cuộc thi “Kể chuyện chờ lương” dành riêng cho công nhân, giải thưởng tới 30 triệu đồng

 • 29 Thg 05, 2024
 • Trang chủ

Cuộc thi được tổ chức bởi GIMO – Nhận lương linh hoạt, ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực nhận lương sớm cho người lao động Việt Nam, tạo sân chơi để người lao động chia sẻ câu chuyện hài hước, thú vị về những ngày “chờ lương” đầy cảm xúc. Bạn có bao giờ […]

GIMO Nhận lương sớm 24/7 là gì? Ai có thể dùng GIMO?

 • 11 Thg 05, 2024
 • Trang chủ

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng GIMO nhanh chóng, dễ dàng và bảo mật. Cùng theo dõi để bắt đầu nhận lương sớm nhé! 1. GIMO là gì? Cách nhận lương sớm trên GIMO? GIMO là phúc lợi Nhận lương sớm 24/7 dành cho người lao động, giúp người lao động […]

Nhận thông tin từ GIMO

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về GIMO