Finance tip

Lợi ích thanh toán khoản nhận lương sớm đúng hạn

  • 7 Tháng Hai, 2024
  • Posted by: GIMO TEAM

Mời bạn tìm hiểu những lợi ích khi thanh toán khoản nhận lương sớm đúng hạn để biết thêm cách sử dụng GIMO đúng đắn và tích lũy thêm kiến thức cho bản thân nhé!

1/ Thế nào là thanh toán khoản nhận lương sớm đúng hạn?

Thanh toán đúng hạn là việc khách hàng hoàn trả lại khoản lương đã ứng trước đó, vào ngày nhận lương hàng tháng của khách hàng, theo thời gian quy định của GIMO.

Thông tin thanh toán sẽ được gửi qua tin nhắn số điện thoại đăng ký tài khoản và hiển thị trên ứng dụng GIMO. Khách hàng có thể theo dõi và kịp thời thanh toán khoản nhận lương sớm. Nếu có thắc mắc cần hỗ trợ giải đáp, hãy liên hệ GIMO để nhận hỗ trợ nhanh chóng nhất.

2/ Những lợi ích khi thanh toán khoản nhận lương sớm đúng hạn

Tiếp tục sử dụng dịch vụ của GIMO

Đôi khi nhiều người có tâm lý “giữ tiền bên mình” càng lâu càng tốt nên trì hoãn việc thanh toán hoặc thậm chí để quá hạn. Điều này có thể dẫn đến rất nhiều rủi ro như: Ảnh hưởng đến uy tín và lịch sử tín dụng hoặc thậm chí phải trả thêm lãi suất, phí phạt khi sử dụng dịch vụ (đối với các tổ chức tài chính khác) hoặc thậm chí dẫn đến khóa dịch vụ…

Khi nhận lương sớm trên GIMO, khách hàng cần hoàn trả khoản lương nhận trước vào ngày nhận lương hàng tháng (theo chính sách đã ký kết của GIMO). Khi thanh toán đúng hạn, khách hàng có thể tiếp tục Nhận lương sớm mọi lúc, mọi nơi để chi trả các chi phí cần thiết. Thêm vào đó, người dùng còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi, nhận quà… vô cùng hấp dẫn của GIMO.

Giúp bạn có kế hoạch sử dụng nguồn tiền tốt hơn

Việc thanh toán GIMO đúng hạn vừa có thể giúp khách hàng tiếp tục nhận lương sớm vào tháng tới, vừa giúp quản lý và có kế hoạch sử dụng nguồn tiền tốt hơn. Khi thanh toán xong khoản đã ứng trước, bạn có thể định hình và xây dựng kế hoạch sử dụng nguồn tiền còn lại, sau đó dễ dàng liệt kê các khoản cần chi và thực hiện chi tiêu dễ dàng, thông thái hơn.

Tâm thế thoải mái và thư giãn, không lo lắng về hạn thanh toán

Thay vì việc “nhớ nhớ quên quên” thì không có gì thoải mái hơn việc đã hoàn thành thanh toán khoản nhận trước. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tự tin khi tiếp tục sử dụng dịch vụ Nhận lương sớm mà không cần lo việc trễ hạn thanh toán, quên hạn, quên trả…. Để làm được điều đó, bản thân bạn cần phải làm chủ những khoản ứng trước và luôn có phương án dự phòng để trả lại đúng hạn.

Hãy luôn ghi nhớ và tuân thủ quy tắc “Mượn khi cần – Trả đúng hạn” để tâm lý thư thái cũng như có thể yên tâm sử dụng và tận hưởng lợi ích của dịch vụ Nhận lương sớm bạn nhé!

3/ Hướng dẫn thanh toán khoản nhận lương sớm

Để thuận tiện hơn trong việc thanh toán của quý khách hàng, GIMO có tài khoản tại hầu hết các ngân hàng lớn, bạn có thể lựa chọn ngân hàng phù hợp theo hướng dẫn trên ứng dụng GIMO.

Xem thêm tại: https://gimo.vn/bai-viet-trang-chu/nhung-dieu-can-biet-ve-thanh-toan-khoan-nhan-luong-som/

Hoặc để đảm bảo thanh toán chính xác, Quý khách hàng hãy liên hệ các tài khoản chăm sóc khách hàng chính thức sau để nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhé!

*GIMO chỉ nhận thanh toán qua số tài khoản ngân hàng hợp pháp thuộc quyền sở hữu của GIMO, dưới tên người thụ hưởng là “CÔNG TY CỔ PHẦN GIMO”. Vui lòng liên hệ Hotline 1900 2323 60 để được hướng dẫn chi tiết. 

 

Góc nhìn
Tin tức và bài viết nổi bật

Làm cả tháng, nhận lương một ngày, tiêu sạch trong 30 phút!

  • 13 Thg 06, 2024
  • Tin tức

Có những nỗi niềm mang tên tiền lương Từng ngày, từng tuần trôi qua, ta hì hục lao động, mòn mỏi 30 ngày xuân xanh, chỉ mong đến khoảnh khắc được nghe tiếng “ting ting” ngân vang, mang đến niềm hy vọng mới – LƯƠNG ĐÃ VỀ! Nói dối lòng nếu bảo ta không mong […]

Cuộc thi “Kể chuyện chờ lương” dành riêng cho công nhân, giải thưởng tới 30 triệu đồng

  • 29 Thg 05, 2024
  • Blog

Cuộc thi được tổ chức bởi GIMO – Nhận lương linh hoạt, ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực nhận lương sớm cho người lao động Việt Nam, tạo sân chơi để người lao động chia sẻ câu chuyện hài hước, thú vị về những ngày “chờ lương” đầy cảm xúc.   Bạn có bao […]

Nhận thông tin từ GIMO

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về GIMO