Chủ động quản lý thu nhập

Theo dõi thu nhập của bạn và chọn thời điểm bạn muốn nhận lương sớm

GIMO giúp hàng ngàn người lao động Việt Nam chủ động hơn trong tài chính cá nhân

Ứng dụng GIMO là một ứng dụng rất hữu ích. Giúp mình giảm bớt lỗi lo về tài chính, có thời gian tập trung vào công việc và nâng cao năng suất làm việc, đạt hiệu quả cao.

Anh Trần Thanh Bình – CBCNV Công ty Công Hà

GIMO là một ứng dụng tiện ích và hữu dụng. Ứng dụng đã giúp tôi cải thiện một phần nhỏ về tài chính cả nhân của mình, xử lý yêu cầu nhanh, mọi lúc mọi nơi. Tôi rất mong GIMO sẽ có thật nhiều sản phẩm mới, đa dạng để hỗ trợ trải nghiệm cho khách hàng phong phú hơn. Tôi đã giới thiệu GIMO tới các bạn và đồng nghiệp cũ của tôi và họ rất thích ứng dụng này. Chúc GIMO sẽ có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa. Tôi yêu GIMO.

Chị Hà Thị Dung – CBNV Mobicast

App GIMO có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, tính năng ứng lương đã giúp tôi chủ động xử lý nhanh nhiều tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Anh Nguyễn Mạnh Dũng - CBNV Mobicast

GIMO đồng hành cùng bạn mỗi ngày ​

An sinh

Nắm quyền nhận lương sớm trên chính ngày công đã đi làm để đảm bảo an sinh cuộc sống

Ổn định

Khả năng xây dựng và duy trì ổn định tài chính lâu dài, không âu lo

Kiến thức

Kiến thức để lựa chọn đúng nguồn tiền, quản lý và tích luỹ hiệu quả, tránh bẫy tín dụng đen 

Câu hỏi thường gặp

Hiện tại, GIMO chỉ cung cấp dịch vụ tới nhân sự của các công ty là đối tác GIMO. Để biết công ty của bạn có đang sử dụng GIMO hay không, vui lòng liên hệ Ban Nhân Sự công ty hoặc gọi Hotline 1900 232 360.

Người lao động cần xác thực tài khoản bằng cách cung cấp họ và tên đầy đủ, số điện thoại và mã số nhân viên của mình.

Ứng dụng GIMO cho phép chủ động nhận lương linh hoạt 24/7, kể cả ngày lễ và cuối tuần.

Người lao động cần thanh toán một loại phí nhận lương duy nhất và là mức phí cố định được hiển thị ngay trên ứng dụng. GIMO cam kết không phát sinh lãi suất hay bất cứ loại phí ẩn nào.

Thuế thu nhập cá nhân hay tất cả các mức thuế/phí có liên quan tới tiền lương cần thanh toán cho Nhà nước của được tính theo mức lương thực tế phát sinh dựa trên Hợp đồng lao động ký kết giữa người lao động và doanh nghiệp. Việc nhận lương qua GIMO không ảnh hưởng và làm thay đổi các khoản thuế, phí này.

Giới thiệu chúng tôi tới quản lý của bạn

Liên hệ